CHULA PHARTECH

บริษัท จุฬาฟาร์เทค จำกัด

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท จุฬาฟาร์เทค จำกัด เป็นบริษัทลูกของ บริษัท ซียูฟาร์มาซี เอ็นเทอรไพรส์ จำกัด (CUPE) เป็นบริษัทเอกชน ภายใต้การบริหารงานของคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หน่วยงานภายใต้บริษัท

การดำเนินงาน

• CRO และ ห้องปฎิบัติการบริการ (Laboratory Facility Service)
    • ทางบริษัทมองเห็นถึงความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้น ได้แก่
      • ผลิตภัณฑ์ยา
      • ผลิตภัณฑ์สมุนไพร
      • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
      • เครื่องสำอาง
      • ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพ
    • ศูนย์ห้องปฏิบัติการ ให้บริการดูแลได้ตั้งแต่วัตถุดิบตั้งต้นไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่สมบรูณ์
    • มีบริการวิจัยและออกแบบ ไปจนถึงการพัฒนาสูตรของผลิตภัณฑ์
    • ให้คำปรึกษาในด้านธุรกิจ เพื่อการพัฒนาแผนยุทธศาสตร์ ธุรกิจ healthcare หรือธุรกิจการดูแลสุขภาพ ภายในประเทศให้มีความเข้มแข็ง เพื่อดึงดูดนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศ

ติดต่อ

บริษัท จุฬาฟาร์เทค จำกัด ตั้งอยู่ที่ 254 อาคารคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
E-mail : chulaphartech@gmail.com